Chính thức: PUBG ra mắt map tuyết Vikendi, súng mới G36C

Thêm một động thái nhằm tìm lại vị thế đỉnh cao của PUBG.

Sau rất nhiều đồn đoán cũng như mong đợi của game thủ, cuối cùng thì Bluehole đã chính thức cho ra mắt map tuyết Vikendi, cùng với đó là một loại súng cũng như chiếc xe đặc chủng cho mùa đông năm nay.

Mùa đông đến rồi, và Vikendi cũng đã được đưa vào thử nghiệm ở server test đấy
Các fan hâm mộ của PUBG đã chờ ngày này từ rất lâu rồi. Không giống như Erangel có kích thước 8×8 hay Sanhok 4×4, map Vikendi có diện tích 6×6 và một điều quan trọng hơn là, Bluehole đã chính thức đưa thêm hiệu ứng dấu chân vào trong bản đồ mới này. Nếu thấy dấu chân trên tuyết, đó là dấu hiệu cho bạn biết đã có kẻ thù đi ngang qua đó, thậm chí có thể ở ngay gần bạn. Nhưng đồng thời, người chơi cũng phải chú ý tới dấu chân do chính mình tạo nên nữa.

Hiệu ứng dấu chân sắp xuất hiện trong PUBG
Ngoài ra, PUBG cũng giới thiệu thêm một loại vũ khí mới, đó chính là G36C, thuộc dòng AR, có khả năng hạ gục đối thủ từ khoảng cách cực xa. Đây có thể coi là một đối thủ cạnh tranh đầy sức nặng với những khẩu AR nổi bật hiện nay. Được biết, G36C là một phiên bản súng trường của Đức, thường được trang bị cho các lực lượng quan đội và vũ trang đặc biệt.


Tạo hình ngoài đời của G36C
Thêm vào đó, một chiếc xe trượt tuyết cũng sẽ được đưa vào trong phiên bản update mùa đông này. Thậm chí, nó còn được coi là phương tiện di chuyển nhanh và tiện lợi nhất trong Vikendi, khi vừa giúp người chơi tiếp cận mục tiêu tốt hơn, vừa không làm bại lộ dấu chân của bạn trên tuyết.

Xe trượt tuyết mới sắm trong PUBG?
Những cập nhật mới này sẽ được Bluehole đưa vào thử nghiệm tại server PUBG test trong tối nay. Còn chờ gì nữa mà không vào game và tận hưởng không khí của mùa đông với Vikendi nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *